Chính sách bảo mật

a. Mục đích và phạm vi thu thập:

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.spngarchitects.com bao gồm: Họ Tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà trang web www.spngarchitects.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn và để trang web www.spngarchitects.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. - Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.spngarchitects.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. - www.spngarchitects.com không kinh doanh mua bán trên website, toàn bộ thông tin đăng tải trên website mục đích là để cung cấp thông tin các dự án đã thực hiện và những mẫu thiết kế từng thiết kế để cung cấp thông tin tới khách hàng. Mọi thông tin www.spngarchitects.com sẽ tư vấn trực tiếp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để;

- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng; - Giải đáp , phản hồi thắc mắc của khách hàng; - Công ty không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích trên ; - Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.spngarchitects.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN S.P.N.G

Địa chỉ: 881 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Email: thach.spng@gmail.com

Hotline: 0944.039.311

Giấy phép kinh doanh số: 0314101111

Ngày cấp: 08-11-2016

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ yêu cầu với ban quản trị website www.spngarchitects.com thực hiện việc này. Khách hàng có quyền gửi phản hồi về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến CÔNG TY CỔ PHẦN S.P.N.G. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.spngarchitects.com được CÔNG TY CỔ PHẦN S.P.N.G cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

- Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN S.P.N.G sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách

Tư vấn: 0944039311
icon zalo